Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Mẹo vặt y học

1

Phương pháp trị mụn không hại da

admin February 20, 2013

Mụn không chỉ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên mà còn tiềm ẩn các bệnh về da. Nỗi lo đó sẽ biến mất khi bạn  tham khảo  những công thức đơn giản mà hiệu quả từ thiên nhiên sẽ giúp làn da  bạn chống viêm, trị mụn và làm cho da mịn màng hơn…. Continue Reading »

0

Có phải kích thích núi đôi sẽ giúp sinh nở dễ dàng?

admin September 19, 2012

Em nghe nói, khi xuất hiện cơn đau chuyển dạ, nên kích thích núm “núi đôi”? Em được nghe mọi người mách là trong thời gian chuyển dạ, bà bầu nên kích thích núm núi đôi sẽ giúp cổ tử cung nhanh mở, dẫn đến chuyện sinh nở nhanh và dễ dàng hơn. Không biết… Continue Reading »

0

Liệu pháp tự nhiên làm dịu vết bỏng

admin May 30, 2012

Cuộc sống cũng như môi trường xung quanh chứa nhiều yếu tố gây hại làn da cộng thêm hàng loạt các chấn thương như: trầy xướt, bỏng, phồng da…Một số phương pháp tự nhiên dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn khôi phục tình trạng của làn da một cách hiệu quả hơn.

0

Mẹo làm sẹo nhanh liền

admin April 12, 2012

Khi gặp tai nạn (bị thương, bị bỏng) hay khi phẫu thuật đặc biệt là ở những vị trí có tính thẩm mỹ (như ở mặt), thầy thuốc và người bệnh thường quan tâm đến việc liền sẹo nhanh hay muộn, đẹp hay xấu… Vậy tác dụng và cách dùng thuốc làm liền sẹo này như thế nào?

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!7 × three =