Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Những điều cần biết

0

Thuốc tránh thai giảm nhẹ nguy cơ ung thư buồng trứng

admin June 13, 2013

Thuốc tránh thai giúp giảm nguy cơ ung thư buồng trứng (Ảnh minh họa) Theo một nghiên cứu mới công bố, phụ nữ uống thuốc tránh thai trên 10 năm có thể giảm được gần một nửa nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng so với những người không dùng thuốc tránh thai. Sự… Continue Reading »

2

Mẹo làm sạch nhà tắm hiệu quả

admin April 25, 2013

Nhà tắm sẽ sạch sẽ, thoáng mát hơn, trở thành thiên đường cho mùa hè nóng bức. Mùa hè đến, nhà tắm trở thành thiên đường của nhiều người. Còn gì thoải mái hơn là được ngâm mình trong bồn nước mát lạnh sau một ngày dài nóng bức? Đừng để niềm vui của bạn… Continue Reading »

0

Bí quyết “yêu” theo kiểu chuột nhắt

admin April 17, 2013

Bạn có biết chuột nhắt giữ chức quán quân về thời gian giao phối? Để giành được vị trí này, đương nhiên là không đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu bí quyết của chàng Tý có giúp ích gì cho con người hay không? Chuột ít hoạt động vào ban ngày Thử làm… Continue Reading »

1

Những thói quen khiến chúng ta nhanh già

admin April 16, 2013

Hầu hết mọi người đều cho rằng, họ đang làm tất cả mọi thứ để khỏe mạnh, sống lâu. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, có những thói quen tưởng chừng đơn giản nhưng nó có thể lấy đi nhiều năm sống của bạn. Do vậy, để cải thiện sức khỏe và kéo dài… Continue Reading »

0

Tác dụng phụ của thuốc trị đái tháo đường

admin April 11, 2013

Thuốc điều trị bệnh đái tháo đường ngày càng nhiều và kèm theo đó là sự thiếu thông tin về khả năng gây các tác dụng phụ ngắn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Nhóm thuốc sulfonylureas Nhóm thuốc này được đưa vào sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường týp 2… Continue Reading »

0

5 lời khuyên tránh ốm cho nhân viên văn phòng

admin April 10, 2013

5 lời khuyên tránh ốm cho nhân viên văn phòng Nếu nơi làm việc của bạn là một “bản giao hưởng” của hắt hơi, sổ mũi trong mùa này thì hãy biết cách tự bảo vệ mình. Một cuộc khảo sát trực tuyến gần đây của Cintas Corporation cho thấy 84% người trưởng thành đi… Continue Reading »

0

Không phải Trinh nữ hoàng cung nào cũng chữa được bệnh

admin April 9, 2013

Không phải Trinh nữ hoàng cung nào cũng chữa được bệnh Kể từ khi các công trình nghiên cứu khoa học về cây Trinh nữ hoàng cung được công bố, chứng minh được đây là loại dược liệu quý có khả năng chữa các bệnh về u bướu, đã có rất nhiều sản phẩm gắn… Continue Reading »

0

Dạy trẻ bằng đòn roi, không giúp trẻ nên người

admin March 14, 2013

“Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” đó là quan niệm của một số bậc làm cha làm mẹ trong cách thức dạy dỗ con cái. Nó thể hiện sự lạm dụng quyền uy, sự bất lực của người làm cha làm mẹ trong việc giáo dục con cái. Quát mắng và… Continue Reading »

0

Quan niệm đúng, sai trong chuyện ấy

admin March 4, 2013

‘Yêu’ càng lâu thì càng chất lượng Điều này không chính xác. Tất nhiên nếu “chuyện ấy” chỉ kéo dài 1-2 phút thì chắc chắn không thể đưa người bạn đời tới “tầng mây thứ 9″ bởi lẽ “nửa kia” không đủ thời gian để đạt cực khoái. Nhưng không phải “yêu” lâu sẽ mang… Continue Reading »

0

40% phụ nữ ngoại tình là do gen

admin March 4, 2013

Nếu phụ nữ “cắm sừng” lên đầu của chồng cô ấy thì nguyên nhân chính nằm ở bộ gen. Vì vậy một bà mẹ ngoại tình sẽ sinh ra cô con gái thích “ăn nem”. Các bác sĩ tại một bệnh viện của Anh đã tiến hành quan sát gần 2000 cặp chị em song… Continue Reading »

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!five + 7 =