Bác Sĩ Trực Tuyến

0

Xây trạm y tế mới cho người dân trong vùng “bệnh lạ”

admin July 15, 2012

Ngày 13/7, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Võ Văn Thưởng đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo huyện Ba Tơ và các sở, ban, ngành của tỉnh báo cáo tình hình Hội chứng viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân tại huyện Ba Tơ.

benh la quang ngai1 Xây trạm y tế mới cho người dân trong vùng bệnh lạ

Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân vùng bệnh lạ ở Ba Tơ – Quảng Ngãi

Tính đến ngày 13/7, huyện Ba Tơ đã có 240 người mắc bệnh Hội chứng viêm da dày sừng bàn tay bàn chân, 23 người tử vong.

Tại buổi làm việc, ông Thưởng đề nghị UBND tỉnh bố trí vốn để xây dựng Trạm y tế xã Ba Điền vào danh mục công trình cấp bách hoàn thành trong năm 2012 với quy mô lớn, thiết bị hiện đại hơn nhằm đảm bảo điều trị tập trung cho dân các xã lân cận.

Đối với việc cung cấp nước sạch cho nhân dân xã Ba Điền, nơi có nhiều người mắc bệnh nhất, ông Lê Hàn Phong, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Ba Tơ cho biết chiều 13/7, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về địa phương bàn về vấn đề này, trong đó sẽ tính đến việc xây dựng hệ thống cung cấp nước sạch cho 400 hộ dân trong vùng Hội chứng viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân./.

Bài viết cùng chuyên mục:

Chia sẻ tin tức này

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
0saves


Nếu bạn thấy bài này chưa hoàn thiện, hãy đóng góp ý kiến để tác giả hoàn thiện hơn ở các bài viết sau. Đừng quên ủng hộ bacsitructuyen.org bằng cách nhấn các nút G+1, Like hoặc Tweet nếu bạn thấy blog này có ích nhé.

Leave a Comment


− seven = 2

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!9 + = ten