Bác Sĩ Trực Tuyến

0

Thêm 20 chuyên gia đầu ngành vào cuộc chữa ‘bệnh lạ’

admin June 11, 2012

Ngày 10-6, thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho hay 20 bác sĩ đầu ngành về chống độc, da liễu, ung thư… của bệnh viện này sẽ lên đường đi Quảng Ngãi vào ngày 12-6 để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh “lạ”.

Các chuyên gia sẽ có một ngày hội chẩn, thăm khám cho các trường hợp bệnh nặng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, một ngày thăm khám và xem xét các trường hợp tái phát bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Ba Tơ.

Đây là đoàn chuyên gia điều trị gồm nhiều chuyên khoa và lớn nhất từ trước đến nay đến hỗ trợ Quảng Ngãi về điều trị bệnh “lạ”… Theo Bộ Y tế, dự kiến tuần tới đoàn chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Cơ quan Kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đang hỗ trợ VN nghiên cứu căn nguyên bệnh “lạ” sẽ có báo cáo đầu tiên sau thời gian khảo sát tình hình bệnh “lạ” tại Quảng Ngãi.

Theo chuyên gia của WHO, căn bệnh tại Quảng Ngãi không giống bất kỳ bệnh nào từng được phát hiện trên thế giới.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Thêm 20 chuyên gia đầu ngành vào cuộc chữa 'bệnh lạ', 4.3 out of 5 based on 3 ratings

0saves


Nếu bạn thấy bài này chưa hoàn thiện, hãy đóng góp ý kiến để tác giả hoàn thiện hơn ở các bài viết sau. Đừng quên ủng hộ bacsitructuyen.org bằng cách nhấn các nút G+1, Like hoặc Tweet nếu bạn thấy blog này có ích nhé.

Leave a Comment


5 + = ten

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!nine − = 7