Bác Sĩ Trực Tuyến

0

Đình chỉ phòng khám Maria để phục vụ điều tra

admin July 18, 2012

Sáng ngày 16/7, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh Thanh Tra Sở Y Tế Hà Nội cho biết, trong ngày hôm nay Sở Y tế Hà Nội sẽ đình chỉ hoạt động phòng khám Maria để phục vụ cho công tác điều tra.

phong kham maria Đình chỉ phòng khám Maria để phục vụ điều tra

Phòng khám Maria đã bị đình chỉ nhằm phục vụ công tác điều tra do 1 bệnh nhân tử vong không rõ lý do

Quyết định trên được đưa ra sau khi có một bệnh nhân đã tử vong tại phòng khám này vào tối 14/7 sau khi được điều trị ở đó vài giờ đồng hồ.

Ông Cường khẳng định, trong hôm nay, về mặt hành chính, Sở Y tế sẽ làm việc với lãnh đạo phòng khám để nghe họ báo cáo tóm tắt lại toàn bộ sự việc và yêu cầu đình chỉ hoạt động để đảm bảo phục vụ cho công tác điều tra, yêu cầu phòng khám nghiêm túc cung cấp thông tin cho cơ quan điều tra.

Liên quan đến diễn biến điều tra vụ một người tử vong tại phòng khám, ông Cường cho hay, vụ việc này do cơ quan công an điều tra trực tiếp làm, còn thanh tra sở y tế chỉ phối hợp cùng, kết luận phải chờ bên công an.

Chánh Thanh Tra Sở Y Tế Hà Nội Nguyễn Việt Cường cũng cho biết thêm, sau khi sự việc nghiêm trọng này xảy ra, về mặt hình sự hay hành chính, sau này chắc chắn Sở sẽ rút giấy phép hoạt động của cơ sở này./.

Đình chỉ phòng khám Maria để phục vụ điều tra

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Đình chỉ phòng khám Maria để phục vụ điều tra, 5.0 out of 5 based on 1 rating

0saves


Nếu bạn thấy bài này chưa hoàn thiện, hãy đóng góp ý kiến để tác giả hoàn thiện hơn ở các bài viết sau. Đừng quên ủng hộ bacsitructuyen.org bằng cách nhấn các nút G+1, Like hoặc Tweet nếu bạn thấy blog này có ích nhé.

Leave a Comment


four − = 3

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!eight − 7 =