Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Tin y tế thế giới

0

Dùng điện thoại quá nhiều có thể làm tổn hại cột sống

admin October 14, 2013

Giới bác sĩ cảnh báo thói quen dùng điện thoại thông minh có thể gây nên tổn hại vĩnh viễn đối với cổ và hàm. Trẻ có thể vừa bị lưng còng, hàm hỏng do chơi quá nhiều game trên thiết bị di động. Theo sau các kết quả thống kê cho thấy một người… Continue Reading »

0

Dùng dơi để nghiên cứu tìm ra vắc-xin chống sốt rét

admin October 12, 2013

Những con dơi sống trong các khu rừng ở Tây Phi là chỗ ẩn náu của hàng loạt các loại ký sinh trùng sốt rét nhưng loài dơi vẫn sống bình thường. Theo GS Susan Perkins, thuộc Bảo tàng Lịch sử tự nhiên New York – Mỹ, các loài ký sinh trùng sốt rét đã… Continue Reading »

0

Xét nghiệm khẳng định sữa Similac Gain Plus không bị nhiễm khuẩn độc

admin August 30, 2013

Sản phẩm Similac GainPlus và các sản phẩm khác có liên quan sau khi kết quả xét nghiệm tại các phòng thí nghiệm của Hoa Kỳ và New Zealand cho thấy các lô đạm whey dùng để sản xuất các sản phẩm này không nhiễm khuẩn Clostridium botulinum và không gây nguy hại đến người… Continue Reading »

0

Sinh 2 cặp song sinh chỉ trong 14 tháng

admin August 21, 2013

Nhiều các bà mẹ bất ngờ khi mang thai cặp song sinh nhưng Stacey Wright, 29 tuổi gây sốc vì trong 14 tháng cô đã cho ra đời 2 cặp sinh đôi. Stacey Wright, sống ở Maidstone, Kent, Anh choáng váng khi cô phát hiện mình có thai cặp đôi song sinh thứ 2 mặc… Continue Reading »

0

Thêm bê bối sữa New Zealand nhiễm nitrate

admin August 20, 2013

Ngành công nghiệp sữa New Zealand lại dính vào một vụ xìcăngđan mới khi chính quyền Trung Quốc cấm nhập các sản phẩm của hãng sữa Westland Milk Products vì bị nhiễm hàm lượng nitrate cao. Các hãng sữa của New Zeland liên tục dính vào bê bối nhiễm khuẩn, nhiễm độc Theo hãng tin… Continue Reading »

0

Hợp chất trong đậu nành có thể mở ra hy vọng điều trị HIV

admin August 10, 2013

Theo các nhà khoa học thuộc Đại học George Mason (Mỹ), một hợp chất có trong đậu nành có thể mở ra hy vọng về liệu pháp điều trị lây nhiễm HIV hiệu quả. Hợp chất trong đậu nành có thể mở ra hy vọng điều trị HIV -  Ảnh: Internet Hợp chất này là… Continue Reading »

0

Màng bọc thực phẩm Trung Quốc chứa chất gây vô sinh

admin July 31, 2013

Kênh truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) ngày 28/7 công bố 15 trong số 16 loại màng bọc bảo quản thực phẩm PVC có chất dẻo cấm sử dụng DEHA – chất phá hỏng hệ sinh dục và hệ nội tiết. Khảo sát của các phóng viên nước này cũng cho thấy, một nửa… Continue Reading »

0

Cà phê giúp giảm 50% nguy cơ tự tử

admin July 29, 2013

Nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ cho thấy những người uống 2 đến 4 ly cà phê mỗi ngày có thể giảm nguy cơ tự tử tới 50%. Theo một nghiên cứu mới nhất của trường Y tế Công cộng Đại học Harvard thực hiện khảo sát nhiều đối tượng trong… Continue Reading »

0

Những điều kỳ lạ xảy ra khi con người qua đời

admin July 27, 2013

Tế bào dần bị vỡ ra, cơ thể bị tê cứng, các cơ quan tự tiêu hóa là những điều sẽ xảy ra khi con người qua đời. Các tế bào dần bị vỡ ra Sau khi chết vài phút, cơ thể con người bắt đầu phân hủy. Gần như ngay lập tức máu trở… Continue Reading »

0

Đồ uống Pepsi chứa chất tạo màu gây ung thư

admin July 6, 2013

Hôm 3/7, một nhóm kiểm soát ở Mỹ phát hiện màu caramel được sử dụng trong Pepsi vẫn còn chứa một chất gây ung thư ở mức độ mặc dù nhà sản xuất đã cam kết thay đổi công thức của đồ uống này trước đó. Trong tháng 3 vừa qua, cả Coca Cola và… Continue Reading »

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!9 − six =