Bác Sĩ Trực Tuyến

0

Tư vấn trực tuyến: Bệnh gan – Đừng để quá muộn

admin July 9, 2012

Nhằm đem lại những kiến thức cần thiết cho bạn đọc về bệnh gan, Thanh Niên Onlinephối hợp cùng Phòng khám chuyên khoa Gan Á Châu tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Bệnh gan - Đừng để quá muộn” vào lúc 14 giờ 30 ngày thứ sáu 24.2.

Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ dân số mang vi siêu trùng viêm gan B cao trên thế giới. Tuy nhiên, đa phần người dân vẫn chưa nhận thức được sự nguy hiểm của căn bệnh này. Siêu vi trùng viêm gan B là mầm bệnh và nguy cơ chính dẫn đến suy gan, xơ gan, ung thư gan. Khi bệnh gan đã chuyển qua giai đoạn này thì những phương pháp có thể điều trị rất giới hạn, mạng sống của bệnh nhân đang đặt trong vòng nguy hiểm.

Đó là lý do vì sao nên phát hiện bệnh gan sớm, trong giai đoạn viêm hoặc xơ hóa để việc điều trị của bạn đơn giản, hiệu quả và đỡ tốn kém.

Trong buổi tư vấn, các chuyên gia sẽ giải đáp tường tận những thắc mắc của bạn đọc về nguyên nhân, triệu chứng nguy cơ của bệnh. Đặc biệt, các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin về chương trình Cấy ghép gan hiến tặng tại Singapore, nhằm giúp bệnh nhân ở giai đoạn cuối có hy vọng mới và duy trì thời gian sống lâu hơn.

Khách mời tham gia buổi tư vấn trực tuyến gồm:

TS.BS Vincent Lai Wai Kwan – Chuyên khoa Nội tiêu hóa gan mật, Trung tâm cấy ghép gan Á Châu (ACLDT, Singapore)

BS.CKI Đặng Thị Đông Phương - Chuyên khoa Nội tiêu hóa gan mật, Phòng khám chuyên khoa gan Á Châu (ALC, Việt Nam)

BACSI.com (Theo Thanhnien)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
0saves


Nếu bạn thấy bài này chưa hoàn thiện, hãy đóng góp ý kiến để tác giả hoàn thiện hơn ở các bài viết sau. Đừng quên ủng hộ bacsitructuyen.org bằng cách nhấn các nút G+1, Like hoặc Tweet nếu bạn thấy blog này có ích nhé.

Leave a Comment


7 × four =

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!six − 4 =