Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Hội thảo y học

0

Hội thảo “Một số tiến bộ trong nội soi tiêu hóa 2012″

admin January 7, 2013

“Một số tiến bộ trong nội soi tiêu hóa 2012” là hội thảo do Chi hội Nội soi tiêu hóa miền Trung và Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam vừa phối  hợp tổ chức. Đây là dịp để các chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật hệ tiêu hóa trong nước và quốc… Continue Reading »

0

Hội thảo tư vấn về “bệnh lý dạ dày tá tràng và Helicobacter Pylori”

admin December 14, 2012

Vào lúc 10 giờ ngày 20.12, Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin sẽ tổ chức buổi hội thảo tư vấn miễn phí với chủ đề “Bệnh lý dạ dày tá tràng và Helicobacter Pylori”. Helicobacter Pylori (hay vi khuẩn HP) là một loại xoắn khuẩn, chủ yếu gây bệnh dạ dày và là tác… Continue Reading »

0

TP.HCM: 100% học sinh gặp khó khăn về tâm lý

admin July 29, 2012

Sáng 26/7, Hội thảo khoa học quốc tế về tâm lý học đường đã diễn ra tại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM. Nhiều tham luận của các nhà khoa học khẳng định: gần như 100% học sinh hiện đều gặp phải những khó khăn về tâm lý ở những mức độ khác nhau. Nguyên nhân… Continue Reading »

0

Hội nhi khoa Việt Nam tổ chức chuỗi hội thảo “Tiêu hóa khỏe – Trẻ ăn ngon”

admin July 11, 2012

Cho trẻ một đường tiêu hóa khỏe mạnh! Một cuộc sống khỏe mạnh cho trẻ bắt nguồn từ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nhưng do sự chưa hoàn thiện của hệ tiêu hóa trong những năm đầu đời trẻ thường rất hay gặp những rối loạn tiêu hóa nôn trớ, tiêu chảy, đầy hơi,… Continue Reading »

0

‘Suy giảm tình dục, phụ nữ dễ khủng hoảng tâm lý’

admin July 10, 2012

Do ảnh hưởng văn hóa Á Đông, phần lớn phụ nữ Việt Nam âm thầm chịu đựng tình trạng suy giảm tình dục vì nhiều nguyên nhân mà không điều trị, trong khi chồng chưa thông cảm. Do đó chị em dễ bị khủng hoảng tâm lý. Nhận xét này được Chủ tịch Hội y… Continue Reading »

1

2030: Tiểu đường sẽ trở thành bệnh thời đại

admin July 10, 2012

Hội Tiểu đường Quốc tế dự đoán đến năm 2030, cứ 10 người thì có 1 người mắc bệnh tiểu đường. Tiểu đường sẽ trở thành một căn bệnh phổ biến sau 2 thập niên nữa. Ảnh minh họa Trong bản báo cáo vào ngày thứ hai, 14/11, nhóm chuyên viên của hội dự báo… Continue Reading »

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!eight + 3 =