Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Thư giãn

0

Lợn con giống voi gây sốc tại Trung Quốc

admin November 14, 2013

Ngoài đôi tai to, chú lợn vừa sinh ra trong trại chăn nuôi ở Tân Cương, Trung Quốc còn có chiếc vòi voi. Đàn lợn mới sinh tại trại chăn nuôi ở Tân Cương có 10 con và chú lợn này có ngoại hình khác biệt nhất với đôi tai khá to, chiếc mũi mọc… Continue Reading »

0

Phát hiện con cua có 3 mắt trên đầu

admin November 13, 2013

Một con cua có 3 mắt trên đầu, với một mắt mọc giữa mai, được phát hiện ở New Zealand. Con cua lạ có 3 mắt Người ta phát hiện con cua đặc biệt này ở phía bắc đảo Hoteo, New Zealand. Theo các nhà khoa học bước đầu xác định, con cua này thuộc… Continue Reading »

0

Người phụ nữ chăm sóc búp bê như con đẻ

admin November 13, 2013

Một người phụ nữ ở Anh cho biết sẽ không tiến hành đám cưới nếu thiếu sự có mặt của con búp bê silicon mà cô chăm sóc như con đẻ của mình. Louise Keel bên “con trai” Bert. Ảnh: Wales News Service Cô Louise Keel, 46 tuổi, sống tại thị trấn Caerphilly, phía Nam… Continue Reading »

0

Người đàn ông luôn nghĩ mình là một chú chó

admin October 28, 2013

Anh Matthews cũng nhe răng gầm gừ khi thấy người lạ, sủa và chạy theo những ô tô chạy qua, ăn bánh quy và cuộn mình trong ổ. Gary Matthews, 47 tuổi từ khi còn nhỏ đã nghĩ mình là một chú chó và luôn yêu cầu mọi người đối xử với mình như một… Continue Reading »

1

Tìm thấy chú cóc có ngoại hình lạ

admin October 1, 2013

Không thể phủ nhận rằng, hình ảnh chú cóc mía có tai và lưỡi dài màu tía gây kích thích trí tò mò của rất nhiều độc giả, đặc biệt là những người muốn tìm hiểu về thế giới sinh vật bao la rộng lớn. Hình ảnh độc đáo và hài hước của chú cóc… Continue Reading »

0

Kỳ lạ củ khoai tây có hình con vịt

admin September 18, 2013

Bà Dorothea Clinton, 73 tuổi đến từ ngôi làng Peaton, hạt Shropshire, nước Anh đã rất vui mừng sau khi đào được một củ khoai tây có hình thù rất giống một con vịt tại vườn nhà. Chia sẻ với trang báo The Shropshire Star, bà cụ cho biết khi mới lôi củ khoai tây… Continue Reading »

0

Người phụ nữ sinh 5 con chỉ trong vòng 5 phút

admin September 17, 2013

Chỉ trong vòng 5 phút, một gia đình Mỹ đã gia tăng gần gấp đôi số thành viên sau khi người mẹ cho ra đời 5 bé cùng lúc.   Chị Evonne Derrico (33 tuổi, ngụ Las Vegas) hiện nghỉ ngơi sau khi sinh 5 thiên thần gồm 3 gái và 2 trai cùng lúc… Continue Reading »

0

Người đàn ông suốt 8 năm đeo biển kiếm vợ giàu

admin September 7, 2013

Cho tới tận bây giờ, người đàn ông thất nghiệp 58 tuổi vẫn đang tiếp tục rong ruổi trên những con đường ở Manhattan để tìm kiếm người bạn đời đích thực. Vốn là một người đàn ông thất nghiệp và năm nay đã 58 tuổi song chưa bao giờ Robert Darling ngừng hi vọng… Continue Reading »

0

Nuốt cả điện thoại vì bạn trai đòi kiểm tra tin nhắn

admin September 4, 2013

Một cô gái 19 tuổi người Brazil đã liều mình nuốt cả chiếc điện thoại di động khi bạn trai cô đòi kiểm tra tin nhắn. Chỉ vì không muốn bạn trai đọc được tin nhắn, cô bạn Adriana Andrade, 19 tuổi đến từ São Paulo, Brazil đã nuốt cả chiếc điện thoại di động…. Continue Reading »

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!6 × = twelve