Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Thai sản

0

Những tư thế ngồi gây tổn hại thai nhi

admin November 25, 2013

Thời kỳ bầu bí các mẹ cần đặc biệt chú ý nhất là trong tư thế ngồi để tránh gây tổn hại thai nhi vì những sai lầm không đáng có. Ngồi bắt chéo chân hay gập gối: Chị em thường hay bắt chéo chân khi ngồi vì tư thế này khá duyên nhưng thói… Continue Reading »

0

Những cách trị ho không cần thuốc cho bà bầu

admin November 21, 2013

Những cách trị ho không cần kháng sinh dưới đây vô cùng an toàn với bà bầu và trẻ nhỏ. Lê và đường Chọn trái lê to, bỏ vỏ, cắt nắp, khoét bỏ lõi. Bỏ vào bên trong lê 2-3 cục đường phèn nhỏ và 5-6 hạt xuyên bối (mua ở quầy thuốc Đông y)…. Continue Reading »

0

Bà bầu tập thể dục giúp thai nhi tăng cường chỉ số IQ

admin November 13, 2013

Các nhà khoa học Canada phát hiện, bà bầu hoạt động thể chất mỗi ngày giúp thai nhi tăng cường phát triển não bộ và có chỉ số IQ cao hơn. Nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Montreal (Canada) đã tiến hành nghiên cứu một nhóm bà bầu tình nguyện tập thể dục đến… Continue Reading »

0

Nên dự phòng và phát hiện sớm thai chết lưu

admin November 2, 2013

Thai chết lưu là thai không phát triển được thành thai nhi trưởng thành, bị chết và lưu lại trong tử cung. Hiện tượng này cần được phát hiện và can thiệp sớm. Tốt nhất thai được tống xuất ra ngoài trong vòng 2 ngày kể từ khi xác định thai đã chết. Có rất… Continue Reading »

0

Những điều tuyệt vời ở 3 tháng giữa thai kỳ

admin October 14, 2013

Thời kỳ này, mẹ bầu sẽ chẳng lo ốm nghén, sẽ cảm nhận được cú máy thai yêu thương… Chúc mừng bạn đã vượt qua 3 tháng đầu mang thai mệt mỏi. Từ tháng này, chị em sẽ bớt ốm nghén, nôn ói và sẽ cảm thấy cơ thể dồi dào sinh lực hơn. Không… Continue Reading »

0

Đang có thai 8 tuần, uống cùng lúc ferlatum và trucal có được không?

admin October 14, 2013

Tốt nhất bạn nên uống trucal (thuốc bổ canxi) sau ăn một giờ, trước 4 giờ chiều. Cháu có thai 8 tuần, cháu đang uống ferlatum (mỗi ngày 1 lọ) và trucal (mỗi ngày 2 viên sáng chiều). Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu là uống cùng lúc hai loại trên có được không?… Continue Reading »

0

7 cách giúp mẹ bầu tăng cường khả năng miễn dịch

admin October 7, 2013

Mách nhỏ với các bà bầu vài chiêu nhỏ dưới đây để ngăn ngừa cảm lạnh trong thai kỳ nhé! Hệ miễn dịch của các bà bầu bao giờ cũng kém hơn người bình thường nên cũng dễ mắc các bệnh đường hô hấp như cảm lạnh hoặc cảm cúm. Một số cách dưới đây… Continue Reading »

0

Lời khuyên cho người mang thai lần đầu

admin October 3, 2013

Với những phụ nữ trẻ lần đầu được làm mẹ hẳn là có nhiều điều lo lắng và sợ hãi. Những mẹo vặt dưới đây có thể giúp chị em yên tâm hơn được phần nào… Lo lắng và sợ hãi là tâm trạng không hề tốt cho các mẹ bầu, nó sẽ ảnh hưởng… Continue Reading »

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!6 × = twelve