Bác Sĩ Trực Tuyến

0

Thủ dâm và ham muốn nhiều là biến thái?

admin July 17, 2012

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, rất mong chuyên mục trả lời giúp em.Thủ dâm là hành động tạo ra khoái cảm bằng cách kích thích bộ phận sinh dục mà không thực hiện việc giao hợp. Đây là dạng hành vi tình dục diễn ra theo bản năng.

Thủ dâm là một hoạt động tình dục bình thường chứ không phải là tội lỗi, xấu xa thậm chí là biến thái như mọi người thường nghĩ. Nó đơn thuần chỉ là một việc làm thỏa mãn như cầu tâm sinh lý tình dục. Thủ dâm thường diễn ra ở độ tuổi dậy thì, cơ thể phát triển mạnh về giới tính.

Bản thân hiện tượng thủ dâm không phải là tội lỗi nhưng nó có thể gây ra một số phản ứng không tốt cho cơ thể nếu lạm dụng nó. Khi thủ dâm quá nhiều, sẽ có thể gây ra nhiễu loạn hoạt động bình thường của cơ thể, người mệt mỏi, căng thẳng, ảnh hưởng lớn tới tâm tư, tình cảm.

Thủ dâm quá nhiều cũng sẽ gây ra tình trạng rối loạn khả năng cương dương, xuất tinh sớm, giảm lực lượng và chất lượng tinh binh…Điều đó là hoàn toàn không tốt. Không có một con số chính xác cho việc thủ dâm bao nhiêu lần là phù hợp bởi lẽ nó tùy thuộc vào thể trạng của từng người. Trung bình, thủ dâm 2 – 3 lần/ tuần được cho là tốt nhất và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Như vậy, ở trường hợp của em, việc thủ dâm 5 lần/ tuần được coi là nhiều và nó có thể là nguyên nhân khiến em cảm thấy muốn quan hệ tình dục thực sự. Thực tế, việc thủ dâm thôi chưa đủ và muốn có quan hệ tình dục là điều rất dễ hiểu. Bởi lẽ khi em được thỏa mãn bằng cách “tự sướng” em sẽ nảy sinh suy nghĩ muốn làm “chuyện ấy” thật để biết cảm giác của nó như thế nào. Điều ấy không có gì là biến thái hay bệnh hoạn.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho sức khỏe và “chuyện ấy” sau này không ảnh hưởng, em nên giảm bớt số lần thủ dâm sao cho phù hợp nhất. Để giảm bớt sự kích thích, đòi hỏi của cơ thể, em nên hạn chế xem tranh ảnh, phim khiêu dâm…Ngoài ra, em có thể tham gia các môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, tạo nhu cầu lành mạnh, tránh được sự nhàn rỗi làm nảy sinh ham muốn. Điều chỉnh được việc thủ dâm phù hợp, đúng giới hạn cho phép sẽ khiến em có sức khỏe tốt và vui tươi hơn trong cuộc sống.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
0saves


Nếu bạn thấy bài này chưa hoàn thiện, hãy đóng góp ý kiến để tác giả hoàn thiện hơn ở các bài viết sau. Đừng quên ủng hộ bacsitructuyen.org bằng cách nhấn các nút G+1, Like hoặc Tweet nếu bạn thấy blog này có ích nhé.

Leave a Comment


− 1 = three

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!seven − 6 =