Bác Sĩ Trực Tuyến

0

Có nên nhịn quan hệ để tiết kiệm tinh trùng?

admin August 10, 2012

Trong chăn gối, xét về “mồ hôi nước mắt” thì cánh mày râu phải chi nhiều, lắm khi chi đậm so với phụ nữ. Do vậy, nếu bàn đến thói “ki bo” trên giường thì đối tượng đích không ai khác chính là các ông.

Hai “mất mát” chính trong mỗi cuộc vui của các ông là năng lượng và dòng tinh. Thực tế, hiếm ông nào “vắt cổ chày ra nước” đến độ dè sẻn cả… calori với chuyện chăn chiếu mà chủ yếu là họ lo tiết kiệm bầu tinh.

Không ít quý ông, nhất là các cậu trai mới lớn, tin rằng bầu tinh (nơi sản xuất, bảo quản, phân phối tinh dịch) rất hữu hạn, nghĩa là hôm nay chi hoang thì ngày mai khánh kiệt. Tất nhiên, nỗi lo “tay trắng” chủ yếu liên quan đến khả năng kiếm thằng cu, cái tí.

Nhiều cậu trai mắc tật nghiện thủ dâm, sau một thời gian phung phí nghe phong thanh rằng tinh hoàn không phải là chiếc “nồi Thạch Sanh” thì phát hoảng, quáng quàng lo vun vén cho mai sau. Đến khi cưới vợ, nỗi ám ảnh “tích cốc phòng cơ” vẫn đeo đẳng đến độ lẩn thẩn, không dám “tiêu dùng”.

 


Thói “ki bo” còn xuất phát từ nỗi lo rằng nội lực giường chiếu là một đại lượng có hạn, nghĩa là hôm nay hoang dâm thì ngày mai muốn cũng không làm được gì.

Nhiều ông tự kiêng khem còn vì… sợ chết sớm. Cái gương yểu thọ của mấy ông hoàng tam cung, lục viện khiến nhiều quý ông tự lấy đó răn mình. Hiển nhiên, với những ông yếu mệt, tật bệnh thật sự thì việc “liệu cơm gắp mắm” trên giường là hoàn toàn hợp lý.

Rõ ràng hầu hết ý định “thắt lưng buộc bụng” trên đều xuất phát từ hiểu lầm, cho rằng cơ số tinh trùng trời chỉ cho chừng đấy, xài hoang hết sớm thì ráng chịu.

Nạn nhân của chính sách tiết kiệm duy ý chí này hiển nhiên là các bà các cô. Mấy bà không khó nhận ra đức lang quân cố tình “ăn cây nào rào cây nấy” trên giường nhưng thoạt đầu họ thường lý giải nguyên cớ theo hướng khác, đến khi hiểu ra bụng dạ chồng, nhiều bà mới ngã ngửa.

Thật ra, hầu hết quý ông chỉ tính kế ăn đong khi quyền lợi chăn chiếu ít nhiều được đáp ứng. Những ông cực đoan đến khổ hạnh vì nỗi ám ảnh hao tài, bất lực, tổn thọ nặng tuy cũng có nhưng hiếm.

Sự thật là:

Tinh hoàn (cùng các cơ quan phụ việc) là hai nhà máy công nghệ cao sản xuất tinh trùng ngày đêm. Và với một nhu cầu tình dục phổ thông thì năng suất của chúng dư sức đáp ứng cho các ông xài đến cuối đời, ít ra là đến lúc ông còn “thi thố” được.

AloBacsi.vn (Theo Sức Khỏe Đời Sống)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
0saves


Nếu bạn thấy bài này chưa hoàn thiện, hãy đóng góp ý kiến để tác giả hoàn thiện hơn ở các bài viết sau. Đừng quên ủng hộ bacsitructuyen.org bằng cách nhấn các nút G+1, Like hoặc Tweet nếu bạn thấy blog này có ích nhé.

Leave a Comment


six + 8 =

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!2 − = one