Bác Sĩ Trực Tuyến

0

“Cậu bé” bị đau sau khi vào “ngõ nhỏ”

admin July 31, 2012

Nếu anh ấy xét nghiệm âm tính với bệnh lây qua đường tình dục, một số tình trạng bệnh khác cũng có thể gây khó chịu sau khi quan hệ tình dục, chẳng hạn như bệnh peyronie (cong vẹo dương vật) hoặc chứng hypospadia (lỗ tiểu đổ thấp). Những “thủ phạm” khác bao gồm mô sẹo từ một cuộc phẫu thuật trước đó, hoặc các vấn đề với bao quy đầu.


Để an toàn, bạn trai của bạn nên đi gặp bác sĩ. Một số tình trạng bệnh không được chữa trị có thể gây khó khăn lâu dài cho sự cương cứng hoặc thậm chí gây vô sinh.

Nếu anh ấy được xác nhận không bị bệnh tật gì, có lẽ bạn trai của bạn quá nhạy cảm với chất dịch âm đạo (vốn luôn có tính a-xít cao), và đang có phản ứng với nó. Hãy thử sử dụng bao cao su để xem nó có giúp giải quyết vấn đề hay không.

Cuối cùng, nếu anh ấy không thể tìm ra một nguyên nhân về thể xác, đó có thể là vấn đề tâm lý. Hãy trò chuyện thêm với anh ấy về vấn đề này. Cũng có khi anh ấy không muốn bạn quá “mạnh bạo” với cậu bé của anh ấy khi cao trào…

(Theo Phụ nữ TPHCM)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
0saves


Nếu bạn thấy bài này chưa hoàn thiện, hãy đóng góp ý kiến để tác giả hoàn thiện hơn ở các bài viết sau. Đừng quên ủng hộ bacsitructuyen.org bằng cách nhấn các nút G+1, Like hoặc Tweet nếu bạn thấy blog này có ích nhé.

Leave a Comment


2 + six =

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!nine − 3 =