Bác Sĩ Trực Tuyến

0

“Yêu” trong bồn tắm

admin July 10, 2012

Bạn có nghĩ rằng để khám phá phòng tắm như một địa điểm thú vị cho chuyện ấy? Hãy thử đứng dưới vòi hoa sen, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và lạ lẫm mà bạn chưa từng thử. Tất nhiên điều này sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm về đời sống tình dục của bạn.

Chất bôi trơn có nguồn gốc từ nước được thiết kế khiến bạn dễ dàng rửa sạch bằng nước, vì vậy trước khi bắt đầu “chuyện ấy”, thậm chí chất bôi trơn đã bắt đầu bị trôi đi. Vì vậy chất bôi trơn có nguồn gốc là silicone sẽ giúp bạn kéo dài “chuyện yêu” hơn và cần phải rửa sạch bằng xà phòng và nước. Do đó, hãy bắt đầu “chuyện ấy” trước khi bạn xoa xà bông lên người. Không nên sử dụng chất bôi trơn quá thường xuyên vì bạn sẽ gặp khó khăn khi loại bỏ nó từ “cô bé” sau khi quan hệ vì chất bôi trơn còn sót lại không dễ dàng mất đi nếu chỉ bằng cách rửa thông thường.Sử dụng đồ chơi tình dục không thấm nước

Làm “chuyện ấy” trong phòng tắm là thời điểm thích hợp để sử dụng đồ chơi tình dục mới với nhau. Cơ thể trơn tru và mềm mại sẽ khiến “máy rung” hoạt động dễ dàng hơn. Hơn nữa, nước chảy trên cơ thể của bạn

tăng cường sóng sung và tăng khoái cảm của bạn khi sử dụng đồ chơi tình dục. Điều này rất hữu ích cho các cặp vợ chồng người chưa bao giờ sử dụng đồ chơi tình dục trước đó. Đồ chơi tình dục được làm từ thủy tinh không được khuyên dùng trong phòng tắm, bởi vì nó sẽ rất trơn khi kết hợp với chất bôi trơn. Thay vào đó, chọn “máy rung” không thấm nước hoặc làm bằng chất cao su để tận hưởng niềm vui và khoái cảm với người ấy.  

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

“Yêu” trong bồn tắm, 5.0 out of 5 based on 1 rating

0saves


Nếu bạn thấy bài này chưa hoàn thiện, hãy đóng góp ý kiến để tác giả hoàn thiện hơn ở các bài viết sau. Đừng quên ủng hộ bacsitructuyen.org bằng cách nhấn các nút G+1, Like hoặc Tweet nếu bạn thấy blog này có ích nhé.

Leave a Comment


4 + = eight

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!8 × = fifty six