Bác Sĩ Trực Tuyến

0

‘Yêu’ thế nào nếu cậu nhỏ’ quá lớn?

admin August 10, 2012

Tuy nhiên, điều này sẽ được giải quyết ổn thỏa, nếu bạn biết những quy tắc của việc ‘yêu’ khi ‘cậu nhỏ’ quá lớn.

Cu nh qu ln cng khng phi l iu g hay

1. Sử dụng nhiều chất bôi trơn

Ngay cả khi “cô bé” của nàng khá ẩm ướt thì chất bôi trơn vẫn là người bạn tốt nhất trong trường hợp này. Nó sẽ làm giảm độ ma sát giữa dương vật và âm đạo, do đó, có thể giảm sự khó chịu cho nàng khi “cậu nhỏ” của bạn quá lớn.

Bạn có thể sử dụng chất bôi trơn trong màn dạo đầu bằng cách bôi lên người nàng hoặc bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ”. Tránh các chất bôi trơn dạng dầu vì có thể gây nhiễm trùng do sự lên men. Thay vào đó, nên dùng nước hoặc các chất bôi trơn bằng silicon. Các chất này có thể được dùng kết hợp với bao cao su, nếu bạn muốn.

2. Tránh “yêu” qua đường “cửa sau” và những tư thế “lạ”

Ống hậu môn không mang tính đàn hồi như âm đạo – nơi có thể co giãn để phục vụ cho quá trình giao hợp và sinh con. Tuy bạn có thể “yêu” qua đường “cửa sau” như một cách để trải nghiệm những cảm giác mới, nhưng với một “cậu nhỏ” thuộc hàng “big size”, thì việc áp dụng kiểu “yêu” này sẽ gây ra sự đau đớn và khó chịu cho người phụ nữ.

Bình thường, các tư thế “lạ” sẽ cho phép bạn “thâm nhập” sâu hơn, nhưng đó là tư thế “yêu” của những chàng có kích cỡ “cậu nhỏ” thuộc hàng trung bình hoặc nhỏ. Còn với một người đàn ông có dương vật thuộc hàng ngoại cỡ, các tư thế “lạ” có thể sẽ làm tổn thương đối tác.

3. “Yêu” theo kiểu truyền thống, nghiêng hoặc “nàng trên, chàng dưới”

Tư thế cổ điển giúp bạn có thể vào sâu mà không sợ gây ra bất kỳ tổn thương nào cho nàng. Tuy có hơi nhàm chán đôi chút, nhưng trong trường hợp này, đó là một sự lựa chọn thông minh. Với tư thế “nàng trên, chàng dưới”, bạn có thể để cho nàng kiểm sóat được nhịp “yêu”. Và điều này sẽ khiến nàng nhìn bạn với một ánh mắt đầy biết ơn.

Tư thế nằm nghiêng là tư thế hoàn hảo cho những chàng có “cậu nhỏ” quá lớn, vì lúc này, lực “đẩy” của bạn bị giới hạn, và sự “trợ giúp” của nàng sẽ khiến “cuộc yêu” trở nên nóng bỏng hơn với những tư thế chuyển động đầy gợi cảm.

4. Chậm rãi

 Chậm và kiểm sóat được sự ổn định của “cuộc yêu” sẽ khiến bạn dễ đến “đích” hơn. “Thâm nhập” chậm rãi và từ từ “tiến công” để nàng không còn cảm thấy sợ hãi với kích cỡ “cậu nhỏ” của bạn.

AloBacsi (Theo Eva)

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
0saves


Nếu bạn thấy bài này chưa hoàn thiện, hãy đóng góp ý kiến để tác giả hoàn thiện hơn ở các bài viết sau. Đừng quên ủng hộ bacsitructuyen.org bằng cách nhấn các nút G+1, Like hoặc Tweet nếu bạn thấy blog này có ích nhé.

Leave a Comment


− 1 = three

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!six + 3 =