Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Sức khỏe sinh sản

0

7 rắc rối đàn ông thường gặp trong ‘chuyện ấy’

admin November 25, 2013

Bằng cách đó anh ta bảo vệ bản lĩnh đàn ông của mình và cảm giác giá trị bản thân. Đàn ông không muốn thừa nhận rắc rối, bởi họ e ngại, người đẹp hết yêu. Với đàn ông rất khó đề cặp đến những “tai nạn giường chiếu”. Tuy nhiên vẫn có cách. Đặc biệt dành… Continue Reading »

0

Khám phá những điều bí mật của đàn ông

admin November 25, 2013

Lẻn vào thế giới bí mật của đàn ông bạn sẽ thấy ở đó có những điều mà bạn luôn ngờ vực, có những điều bạn cảm thấy thích thú, có điều chưa bao giờ bạn nghĩ đến … 1. Đàn ông rất dễ xao động trước một phụ nữ có sự thu hút Bạn… Continue Reading »

0

Những tư thế ngồi gây tổn hại thai nhi

admin November 25, 2013

Thời kỳ bầu bí các mẹ cần đặc biệt chú ý nhất là trong tư thế ngồi để tránh gây tổn hại thai nhi vì những sai lầm không đáng có. Ngồi bắt chéo chân hay gập gối: Chị em thường hay bắt chéo chân khi ngồi vì tư thế này khá duyên nhưng thói… Continue Reading »

0

8 sai lầm của phụ nữ khi muốn thu hút phái mạnh

admin November 22, 2013

Nếu bạn đang độc thân và mãi chưa tìm thấy đối tượng để hẹn hò, có lẽ đã đến lúc bạn nên nhìn lại mình xem có mắc phải một trong những sai lầm phổ biến của phụ nữ khi muốn thu hút đàn ông hay không nhé. Những sai lầm dưới đây của các… Continue Reading »

0

Những điều đàn ông khao khát trong lần đầu “yêu”

admin November 22, 2013

Dưới đây là những điều đàn ông mong muốn bạn tình của họ sẽ làm trong lần “yêu” đầu tiên. Oral sex. “Yêu” bằng miệng không chỉ là một những điều thích thú nhất của đàn ông mà nó là còn là cách để những người phụ nữ thể hiện sự quan tâm tới bạn… Continue Reading »

0

Vô sinh vì cơ thể kháng tinh trùng

admin November 21, 2013

Chị Huệ (Vũ Thư, Thái Bình) cho biết, suốt 5 năm qua, vợ chồng chị đã đi khám, chữa ở không biết bao nhiêu nơi, mà tin vui vẫn chưa thấy. Hai người thường cho là rơi vào 10% số người vô sinh không rõ nguyên nhân vì các kết quả khám, xét nghiệm về chức năng… Continue Reading »

0

Những cách trị ho không cần thuốc cho bà bầu

admin November 21, 2013

Những cách trị ho không cần kháng sinh dưới đây vô cùng an toàn với bà bầu và trẻ nhỏ. Lê và đường Chọn trái lê to, bỏ vỏ, cắt nắp, khoét bỏ lõi. Bỏ vào bên trong lê 2-3 cục đường phèn nhỏ và 5-6 hạt xuyên bối (mua ở quầy thuốc Đông y)…. Continue Reading »

1

Lý do đàn ông có vợ hấp dẫn được phụ nữ độc thân

admin November 20, 2013

Trẻ trung, xinh đẹp song không ít cô gái chưa chồng lại đắm đuối trước những người đàn ông có vợ mà không thiết tha các anh chàng trai tân… Vậy đâu là lý do khiến các cô gái chưa chồng vướng phải mối quan hệ trớ trêu này? Liệu họ có yêu thật lòng… Continue Reading »

0

Kéo dài “cậu nhỏ”: Chuyện hoang đường!

admin November 19, 2013

“Cánh mày râu hay nhìn sang “nhà hàng xóm” để so sánh với “cậu nhỏ” của mình. Thậm chí, chẳng nhòm thấy gì nhưng nghe anh em tám chuyện, đàn ông cũng lo lắng “hàng” của mình không bằng của thiên hạ” – một bác sĩ (BS) nam khoa băn khoăn.   Lê Minh Hiếu (Hà Nội)… Continue Reading »

0

Sai lầm phổ biến khi sử dụng bao cao su

admin November 15, 2013

Theo Men’s Health, hiện nay với nhiều người, việc sử dụng bao cao su đã trở nên bình thường, như thể là thói quen hàng ngày. Tuy nhiên, thực sự có bao nhiêu người thực hành đúng chính xác và đạt được sự bảo vệ cao nhất từ bao cao su? Các nghiên cứu viên… Continue Reading »

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!eight × 3 =