Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Dịch vụ điều trị

0

Điều trị và phòng ngừa sâu răng

admin January 17, 2011

Bệnh sâu răng thực chất là sự tiêu huỷ cấu trúc vôi hoá chất vô cơ (tinh thể can-xi) của men răng và ngà răng, tạo nên lỗ hổng trên bề mặt răng do vi khuẩn gây ra. Hậu quả là sâu răng dẫn đến viêm tủy răng, tủy chết, viêm quanh cuống răng, áp xe quanh cuống răng, sâu răng có thể làm vỡ răng, sâu răng làm giảm thẩm mỹ, gây hôi miệng, ảnh hưởng đến giao tiếp.

0

Tìm hiểu bệnh tủy răng và cách điều trị

admin January 8, 2011

Nằm ở dưới lớp men răng bên ngoài và trong ngà răng của bạn là nơi có mô mềm gọi là tủy, đó là nơi có các sợi thần kinh, mạch máu và mô liên kết của răng. Ống tủy thì rất nhỏ, mỏng băng ngang từ đỉnh buồng tủy đến chóp của ống tủy. Một răng ít nhất có một nhưng không nhiều hơn bốn ống tủy.

0

Thời điểm cần thay thế phụ hình răng

admin December 31, 2010

Tùy vào chất liệu, đặc tính, cách bảo quản và sử dụng mà mỗi loại phục hình sẽ có tuổi thọ dài ngắn khác nhau. Theo thời gian, các phục hình cần được thay thế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai và giữ cho hàm răng khỏe mạnh, nụ cười tự tin. Dưới đây là một vài thông tin tham khảo về tuổi thọ trung bình của những phục hình phổ biến và dấu hiệu để nhận biết đến lúc cần chỉnh trang hay thay thế.

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!5 − = two