Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Cấy ghép răng

0

Những việc cần làm sau cấy ghép implant

admin December 29, 2010

Implant nha khoa ngày nay đang dần dần trở thành một khái niệm quen thuộc với các bệnh nhân bị mất răng. Tuy nhiên, nếu implant nha khoa không được chỉ định đúng, khi thực hiện kỹ thuật bị sai, đặc biệt là trong quá trình sử dụng nếu chúng ta không biết cách bảo quản đúng thì có thể dẫn đến thất bại sớm, cần phải thay thế do mô xương và niêm mạc xung quanh implant đều có khả năng bị bệnh.

0

Những việc cần làm sau cấy ghép implant

admin December 21, 2010

Implant nha khoa ngày nay đang dần dần trở thành một khái niệm quen thuộc với các bệnh nhân bị mất răng. Tuy nhiên, nếu implant nha khoa không được chỉ định đúng, khi thực hiện kỹ thuật bị sai, đặc biệt là trong quá trình sử dụng nếu chúng ta không biết cách bảo quản đúng thì có thể dẫn đến thất bại sớm, cần phải thay thế do mô xương và niêm mạc xung quanh implant đều có khả năng bị bệnh

0

Phục hình răng đã cấy

admin November 14, 2010

Cấy ghép răng- Implant sử dụng một trụ cấy Titan đã được xử lý bề mặt đảm bảo cho sự tích hợp xương (sự liên kết vững chắc giữa trụ cấy và xương hàm) để thay thế cho chân răng đã mất. Phục hình sẽ được gắn trực tiếp lên trụ cấy như hiện tượng “mọc răng lần thứ 3″.

0

Khi nào cần ghép xương?

admin November 3, 2010

Ghép xương là một trong những kĩ thuật hỗ trợ cấy ghép Implant nhằm phục hồi xương đã mất do bị nha chu viêm, mất răng lâu ngày, chấn thương hay mất xương do sử dụng hàm giả, trong đó mất răng lâu ngày là nguyên nhân thường gặp nhất (trong 3 năm đầu tiên sau khi mất răng, xương hàm bị tiêu từ 40 đến 60%).

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!eight − 6 =