Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Nha khoa

0

Đề phòng bệnh răng miệng trong ngày “đèn đỏ”

admin August 14, 2013

Trong ngày đèn đỏ, bạn rất dễ gặp phải rắc rối này đấy! Sự liên quan giữa kinh nguyệt và vấn đề răng miệng Đây là 2 vấn đề có mối liên quan rất mật thiết. Trong thời gian “đèn đỏ”, lượng hormone sinh dục thay đổi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của… Continue Reading »

0

Bị buốt răng khi ăn có nhất thiết phải nhổ?

admin July 1, 2013

Tôi ăn đồ nóng, lạnh thì răng hay bị buốt. Tôi đi khám BS bảo do mòn khuyết cổ răng. Thưa BS, Tôi ăn đồ nóng, lạnh thì răng hay bị buốt. Tôi đi khám BS bảo do mòn khuyết cổ răng. Xin hỏi AloBacsi, bệnh này trị có hết không? Có nhất thiết phải… Continue Reading »

0

4 cách để trở thành cha mẹ kiên nhẫn

admin July 1, 2013

Bạn hãy thừa nhận đi, rằng có những lúc bạn như muốn “phát điên” vì con không nghe lời và đã có những hành động không nên với trẻ. Vậy làm thế nào để có thể kiên nhẫn với con? Một buổi chiều bận rộn, bạn đang mải lúi húi dưới bếp để lo chuẩn… Continue Reading »

0

Răng sữa sâu gây nhiều phiền toái cho bé

admin February 18, 2013

Cho bé tắm nắng thường xuyên, uống nước sau khi ăn, lau miệng bằng gạc mềm sạch nhúng nước muối ấm… là những cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện để phòng sâu răng cho con ngay từ nhỏ. Răng sữa rất quan trọng cho sự phát triển răng vĩnh viễn sau này… Continue Reading »

0

Nguyên nhân và khắc phục răng bị ê buốt

admin February 4, 2013

“Răng hàm trên và dưới của tôi bị buốt khi ăn nóng, lạnh hoặc khi gặp gió lạnh. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân và cách khắc phục”. Răng người trung niên và người cao tuổi có thể bị buốt vì 4 nguyên nhân sau: – Tụt lợi: Có thể do sinh lý hoặc… Continue Reading »

0

Nên làm gì khi răng bị nứt?

admin January 28, 2013

Răng tôi bị nứt là do đâu, có trám được không? Nếu phải nhổ thì tôi nên phục hình răng bằng phương pháp cắm implant hay làm cầu răng? Chào BS,   Răng tôi bị đau nhức lâu ngày nhưng do chủ quan cứ nghĩ là do đau thần kinh răng nên không đi khám… Continue Reading »

0

Mẹo nhỏ giúp tạm thời thoát khỏi cơn đau răng

admin January 12, 2013

Sâu răng, áp xe răng, bể răng, nhai kẹo cao su liên tục, nghiến răng, viêm nhiễm nướu… là những nguyên nhân khiến bạn đau nhức. Những mẹo nhỏ sau có thể giúp bạn tạm thời thoát khỏi những triệu chứng khó chịu trước khi đến bác sĩ nha khoa. Vệ sinh răng miệng. Không… Continue Reading »

0

Những đối tượng không nên cấy implant

admin January 9, 2013

Cấy implant chống chỉ định tuyệt đối với những đối tượng: có rối loạn tâm thần; bệnh tim mạch: xơ vữa động mạch, hở van tim…; bệnh toàn thân không kiểm soát… Tôi 42 tuổi, bị mất 2 răng hàm bên phải đã mấy năm nay. Đi khám bác sĩ nha khoa tư vấn cấy… Continue Reading »

0

Những biến chứng khi nhổ răng

admin January 5, 2013

“Tôi có một răng hàm dưới rất hay bị đau. Gần đây đau rất nhiều, ê ẩm cả ngày lẫn đêm. Tôi không thể nào chịu được và muốn nhổ nó đi, nhưng nghe nói nhổ răng có nhiều biến chứng nên rất sợ. Xin cho biết nhổ răng có những biến chứng gì và… Continue Reading »

0

Tại sao không được nhổ răng khi bị cao huyết áp?

admin January 4, 2013

Chào BS Khánh Ngọc, Tôi 57 tuổi, bị cao huyết áp 2 năm rồi, hàng tháng vẫn lấy thuốc uống theo BHYT. Sau khi uống thuốc thì huyết áp khá ổn định, dưới 130-90. Mới đây 1 cái răng hàm dưới, bên phải của tôi bị lung lay. BS ở trung tâm y tế kêu… Continue Reading »

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!3 + six =