Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Thể dục thẩm mỹ

0

Đi xe đạp là môn thể dục nâng cao sức khỏe

admin November 13, 2013

Đi xe đạp là một môn thể dục nâng cao sức khỏe. Nhưng bạn đã biết cách đi xe đạp như thế nào để có hiệu quả nhất? Lợi ích của việc đạp xe – Cải thiện chức năng tim phổi: Các chuyên gia vận động khoa học cho rằng, đi xe đạp có thể… Continue Reading »

0

Những điều cần thay đổi khi tập thể dục trong mùa lạnh

admin November 13, 2013

Thời tiết thường chuyển sang se lạnh vào mùa thu và lạnh hơn nhiều trong mùa đông, đặc biệt là buổi sáng. Vì vậy, thói quen thể dục của bạn cũng cần thay đổi theo. 1. Thể dục buổi sáng muộn hơn Trong thời tiết chuyển sang thu và đông, thời tiết buổi sáng thường… Continue Reading »

0

4 sai lầm thường gặp khi tập cơ ở nam giới

admin December 14, 2012

Sai lầm thứ 1: Khối lượng tập nặng Lỗi đầu tiên thường gặp nhất là bạn đặt khối lượng bài tập quá nhiều vào chương trình tập luyện. Bạn cho rằng, nếu nằm ngửa đẩy tạ cần ba hiệp là đạt tiêu chuẩn thì nếu bạn thực hiện năm hiệp sẽ tốt hơn.Hoặc, bạn nghĩ… Continue Reading »

0

5 động tác xóa bỏ lớp mỡ dưới cánh tay

admin November 8, 2012

Lớp mỡ dưới cánh tay khiến chị em ngại ngùng khi diện những bộ đầm gợi cảm. Cánh tay thon gọn săn chắc không chỉ là vẻ đẹp nữ tính, mềm mại mà nó còn giúp chị em tăng cường sức khỏe, đẩy lùi quá trình lão hóa. Rất nhiều chị em tuy có thân… Continue Reading »

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!6 + three =