Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Thẩm mỹ viện

0

Xóa sẹo thâm do phỏng bô bằng công nghệ cao Laser

admin January 29, 2013

Việt Nam chúng ta là một trong những nước có mật độ xe gắn máy vào loại … cao nhất thế giới. Vì thế, chúng ta có những vấn đề về sức khỏe,  thẩm mỹ của một xứ sở mà mọi di chuyển trong bán kính vài ba chục kilomet đều được thực hiện bằng… Continue Reading »

0

Điều trị hôi nách bằng phương pháp LASER COOLLIPO – Mỹ

admin December 24, 2012

Câu hỏi: Tôi năm nay 26 tuổi, là nam giới, nhân viên IT. Tôi bị hôi nách từ năm 15 tuổi. Khổ nhất là khi tôi bắt đầu đi làm trong môi trường máy lạnh, mồ hôi ra nhiều và mùi càng nặng hơn. Bệnh này gây cho tôi rất nhiều trở ngại, ngại giao… Continue Reading »

0

Ý tưởng Spa tại nhà cho nam giới

admin December 14, 2012

Ngày càng nhiều nam giới tìm tới các liệu pháp Spa để được thư giãn, làm đẹp cho bản thân. Đó là nhu cầu chính đáng của con người nhưng không phải ai cũng có điều kiện để thường xuyên lui tới những nơi đắt đỏ ấy. Do đó bài báo này sẽ gợi ý cho… Continue Reading »

0

Ẩn họa khó ngờ do phẫu thuật thẩm mỹ

admin June 7, 2012

Có thể bạn đã biết về những hiện tượng gặp phải sau phẫu thuật thẩm mỹ như máu đông hay nhiễm trùng. Nhưng có những hậu quả còn xảy ra thường xuyên hơn bạn tưởng, trong một số trường hợp còn là do lỗi của bạn chứ không phải bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!3 + eight =