Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Bệnh thường gặp

0

5 điều làm tăng khả năng mắc bệnh cúm trong mùa đông

admin November 25, 2013

Nếu bạn nghĩ rằng đã tiêm phòng cúm sẽ không bị bệnh nữa thì hoàn toàn sai lầm. Điều quan trọng nhất giúp phòng cảm cúm là tránh các nguyên nhân sau. Đối với nhiều người, mùa thu, đông đến cũng là lúc nguy cơ mắc bệnh cúm tăng lên. Bạn cũng có thể là… Continue Reading »

0

Tìm hiểu chứng “gối có gai”

admin November 8, 2012

Nhiều người ở độ tuổi ngũ tuần sáng dậy thấy gối cứng lại, đi lên xuống cầu thang càng đau nhiều hơn. Làm việc nhà một hồi thấy đỡ nhưng cứ lên giường ngủ một lúc là bị cái đau đánh thức dậy. Đến bệnh viện bác sĩ cho chụp đầu gối rồi bảo “gối… Continue Reading »

0

Coi chừng rách màng nhĩ vì lấy ráy tai

admin November 6, 2012

Ba ngày sau khi lấy ráy tai ở tiệm, anh thấy tai mình đau nhức, chảy dịch vàng. Tại bệnh viện, chàng sinh viên vốn nghiện lấy ráy tai được xác định rách màng nhĩ. Bệnh nhân cho biết, cậu nhân viên làm tai anh đau nhói nhưng không ngờ lại tổn thương nghiêm trọng… Continue Reading »

0

5 bệnh thường gặp khiến bạn đỏ mặt

admin November 6, 2012

Bệnh tật là một sự phiền toái của con người. Chưa kể đôi khi nó còn khiến cho chủ nhân phải ngượng ngùng đỏ mặt. 1. Mụn trứng cá Theo một báo cáo của Mỹ thì ngày càng có nhiều phụ nữ bị vấn đề mụn nhọt. Trong số 2900 phụ nữ tham gia cuộc… Continue Reading »

0

Giãn tĩnh mạch chân: Bệnh không thể xem thường

admin October 31, 2012

Suy giãn tĩnh mạch chân, suy van tĩnh mạch nông (sâu) chi dưới, là một bệnh lý khá phổ biến, tỉ lệ người mắc bệnh này ngày càng tăng cao, tuy nhiên nhiều người không biết mình mắc bệnh, không điều trị kịp thời nên bệnh tiến triển nặng rất khó chữa, thậm chí biến chứng nặng không… Continue Reading »

0

Có thể bị lãnh cảm do mang giày cao gót

admin October 1, 2012

Ẩn sau những lợi thế thấy ngay của giày cao gót là những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe và tình dục. Tốt nhất, đừng kết thân với những em giày cao trên 10 ly. 1. Lãnh cảm Nghe thì có vẻ chẳng liên quan, nhưng một nghiên cứu do các chuyên gia châu… Continue Reading »

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!nine + 5 =