Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Tim mạch

0

Mất ngủ có thể gây rối loạn nhịp tim

admin November 19, 2013

Đại học Y khoa Case Western (CWU) của Mỹ vừa công bố nghiên cứu bằng thủ thuật đa ký giấc ngủ (polysomnography) ở 3.000 đàn ông. Đây là thủ thuật dùng để ghi lại một loạt thông số sinh lý của con người khi ngủ và phát hiện thấy những người mắc chứng rối loạn… Continue Reading »

0

Chứng phình động mạch và bệnh béo phì

admin February 4, 2013

Khi tăng cân, số đo vùng bụng tăng thì nguy cơ mắc chứng phình động mạch chủ vùng bụng cũng tăng cao, theo Daily Mail. Động mạch chủ ở bụng đưa máu từ tim qua vùng bụng đến các bộ phận khác của cơ thể. Khi tăng cân, động mạch ở bụng cũng bị phình… Continue Reading »

0

Tim to như “trái bầu” vì nghiện rượu

admin September 24, 2012

Đi điều trị viêm gan, loạn thần do rượu nhưng anh Lưu Văn H. (48 tuổi, số 134 Ngọc Hà, Hà Nội) còn có một quả tim to gấp 1,5 lần so với bình thường. Theo các bác sĩ, anh bị bệnh viêm cơ tim, có biểu hiện suy tim và nguyên nhân là do… Continue Reading »

0

Lối sống lành mạnh giúp hạn chế tăng huyết áp

admin June 2, 2012

Tăng huyết áp có tác động tiêu cực đối với sức khỏe. Nếu không được điều trị, tăng huyết áp có thể gây thương tổn cho các bộ phận quan trọng như tim, thận và mạch máu. Chứng bệnh này còn có thể gây đột quỵ, mù lòa và rối loạn cương dương.

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!+ 1 = nine