Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Tiêu hóa

0

Bệnh viêm loét dạ dày tá trang có xu hướng gia tăng

admin May 19, 2012

Ngày 18/5, phó giáo sư-tiến sỹ Nguyễn Thị Lâm – Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Việt Nam, cho biết tình hình bệnh nhân mắc bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng đang có chiều hướng gia tăng ở Việt Nam, chiếm tỷ lệ khoảng 26% và thường đứng đầu trong các bệnh về đường tiêu hóa.

0

Biện pháp tự nhiên giảm đau dạ dày

admin May 8, 2012

Đau dạ dày có thể là bệnh mạn tính hoặc là đau cấp tính biểu hiện ở các triệu chứng như khó tiêu, ợ nóng, khó chịu do phản ứng với thức ăn. Dưới đây là những biện pháp tự nhiên giúp giảm đau dạ dày, nhưng muốn điều trị tận gốc vẫn phải kiểm tra y tế cụ thể.

0

Ăn uống ở người mắc hội chứng ruột kích thích

admin April 21, 2012

Hội chứng ruột kích thích (IBS) là căn bệnh đường ruột phổ biến nhất hiện nay. Các triệu chứng của bệnh này bao gồm đau bụng, sình bụng, tiêu chảy, táo bón, đau lưng, đau khớp, nhức đầu… Có một số loại thực phẩm cần tránh khi bị mắc bệnh này.

1

Thói quen xấu dễ gây viêm dạ dày

admin March 27, 2012

Những thói quen xấu trong ăn uống, sinh hoạt, tâm lý căng thẳng… là yếu tố khiến cho số người mắc bệnh lý viêm loét dạ dày, tá tràng gia tăng nhanh và ngày càng trẻ hóa. Đáng chú ý, nếu như bệnh này trước kia chỉ gặp ở người lớn thì ngày nay, số trẻ em mắc bệnh cũng chiếm tỷ lệ đáng kể.

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!− 9 = zero