Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Tiết niệu

0

Nguyên nhân khiến nước tiểu bị đục

admin June 27, 2013

Ở một người khỏe mạnh, nước tiểu thường trong hoặc có màu hơi vàng nhạt. Vậy khi nước tiểu có màu đục là biểu hiện của bệnh gì? Có rất nhiều nguyên nhân làm cho nước tiểu đục do chế độ ăn uống hoặc cơ thể mắc một số bệnh lý nào đó… Một số… Continue Reading »

0

Hậu môn có một vết rách nhỏ có phải là bệnh trĩ?

admin February 2, 2013

Gần đây khi đi vệ sinh tôi thường bị chảy máu và rát ở lỗ hậu môn, điều đó xảy ra khoảng 2-3 lần rồi lại hết. Khi đi tắm tôi kiểm tra thì thấy một vết rách nhỏ ở lỗ hậu môn, khoảng 2 ngày sau nó không còn nữa, nhưng tôi thấy lỗ… Continue Reading »

0

Cẩn trọng với triệu chứng tiểu rắt, đái máu

admin January 2, 2013

 Khi bệnh nhân có đái máu, tiểu rắt phải đánh giá cẩn thận và không được phép tư duy một cách đơn giản những triệu chứng đó là thứ phát do viêm đường tiết niệu. Ảnh minh họa. Gần 80% bệnh nhân ung thư biểu mô đường niệu có triệu chứng ban đầu là đái… Continue Reading »

0

Tiểu đêm do phì đại tuyến tiền liệt

admin November 28, 2012

Tôi thường xuyên đi tiểu tiện nhiều lần trong ngày. Gần đây mỗi khi muốn tiểu thường bị đau lâm râm ở bàng quang gây khó chịu, phần bụng dưới rốn hơi căng. Đi khám bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân do phì đại tuyến tiền liệt. Xin quý báo tư vấn giúp, bệnh có… Continue Reading »

0

4 “thủ phạm” chính gây bệnh sỏi thận

admin September 6, 2012

Tại sao đa phần dân văn phòng bị sỏi thận? Theo các chuyên gia y tế, ngoài sự căng thẳng, bận rộn, 4 thói quen sau đây chính là “hung thủ”. 1. Không ăn bữa sáng Nguyên nhân khiến dân văn phòng “lười” ăn sáng có khá nhiều. Có người là do vội đi làm… Continue Reading »

0

Nguyên tắc ăn uống ở người sỏi thận

admin May 14, 2012

Tạp chí Y học Medindia của Chính phủ Ấn Độ (MID) vừa tư vấn một số nguyên tắc ăn uống có lợi cho nhóm người mắc bệnh sỏi thận. Mục đích khuyến cáo là cung cấp thông tin tổng quát giúp mọi người hiểu sâu thêm về bệnh sỏi thận từ đó có cách phòng tránh, chữa trị thích hợp bằng ăn uống.

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!× five = 45