Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Tai – Mũi – Họng

0

Điều trị viêm mũi xoang ở người cao tuổi

admin November 22, 2013

Việc điều trị viêm mũi xoang dị ứng ở những người lớn tuổi thường gặp nhiều khó khăn do nhóm tuổi này thường mắc phối hợp nhiều bệnh lí và gặp khó khăn trong việc tuân thủ điều trị. Các yếu tố gây bệnh hoặc làm nặng bệnh thường gặp đối với viêm mũi xoang… Continue Reading »

0

Liên tục bị hắt hơi, sổ mũi là bệnh gì?

admin August 8, 2013

Khoảng một năm nay, cứ sáng dậy ra khỏi giường là tôi bị hắt hơi, sổ mũi. Ban đêm nhiều lúc đang ngủ cũng chảy mũi nước. Gặp nước hay bụi cũng sổ mũi. Xin hỏi triệu chứng đó là bệnh gì? – Thanh Tuấn,TP.HCM TS.BS Trần Việt Hồng, trưởng khoa tai mũi họng, bệnh… Continue Reading »

0

Coi chừng hỏng mũi vì tự ý dùng thuốc chữa ngạt mũi

admin July 30, 2013

Tự ý dùng thuốc chữa ngạt mũi. Sau 1 thời gian mũi anh Hiếu gần như không còn ngửi thấy gì nữa. Niêm mạc mũi đã bị xơ hóa. Cứ thay đổi thời tiết là cái mũi của anh Hiếu lại ngạt, tắc không thở được. Đến cơ quan, anh được mách: thuốc naphazolin tốt… Continue Reading »

0

Làm sao để khỏi viêm họng mãn tính?

admin January 23, 2013

Tôi bị viêm họng khá lâu rồi, gần đây bệnh ngày càng nặng, uống kháng sinh liều cao mà chỉ đỡ một thời gian ngắn rồi bị lại. Tôi không biết làm cách nào để thoát khỏi bệnh này? Mong bác sĩ tư vấn giúp. – (Nguyễn Thị Hồng). Trả lời: Viêm họng mãn tính… Continue Reading »

0

Khi trở trời, hầu họng hay bị đau là vì sao?

admin January 9, 2013

Chào bác sĩ, Em đã cắt amidan năm 2008, tuy nhiên đến nay tại vị trí vết cắt vẫn thường hay đau rát, nhất là khi trở trời là đau rát tới mang tai, người muốn sốt… Khi đó lưỡi có cảm giác lợm cợm ở 2 vị trí cắt Amiđan. Rất mong BS tư… Continue Reading »

0

Người cao tuổi bị thủng nhĩ có cần vá lại?

admin December 31, 2012

Chào bác sĩ, Năm nay tôi 62 tuổi, đã về hưu. Tôi có bị viêm tai giữa, nội soi thấy thủng màng nhĩ và ảnh hưởng đến thính lực. Hiện viêm tai đã khỏi. Tôi muốn hỏi, với tuổi cao như vậy có cần phải vá lại màng nhĩ hay không và khi vá lại… Continue Reading »

0

Không thủng màng nhĩ, vẫn điếc

admin August 22, 2012

Tiếp xúc với tiếng ồn quá mức có thể khiến tai chúng ta bị điếc. Không thủng màng nhĩ, vẫn điếc Cảm nhận âm thanh, tức là nghe được, đòi hỏi sự bình thường về cấu trúc của hệ thống tai ngoài, tai giữa và tai trong. Phần “tai” mà chúng ta nhìn thấy bên… Continue Reading »

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!− four = 0