Bác Sĩ Trực Tuyến

Category Archives: Nội Tiết

0

Những yếu tố gây ra tình trạng đái dầm ở người lớn

admin November 27, 2013

Đái dầm trong khi ngủ thường xảy ra ở trẻ em. Nhưng người lớn cũng có thể lâm vào tình thế này. Sau đây là một số yếu tố gây ra tình trạng đái dầm ở người lớn. – Di truyền: Các cuộc nghiên cứu chính thức đã ghi nhận tầm quan trọng tính di… Continue Reading »

0

Làm sao để hạn chế ra mồ hôi ở mặt?

admin August 3, 2013

Mặt tôi bình thường ra mồ hôi rất nhiều, làm tôi rất khó chịu mỗi khi giao tiếp. Xin hỏi bác sĩ làm sao để hạn chế ra mồ hôi? – Bùi Thị Ngọc Diệu (ngoctinhyeu259@…)   PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam, chủ tịch hội Tĩnh mạch học TP.HCM; cố vấn y khoa BV Quốc Tế… Continue Reading »

0

Yếu tố nào gây bệnh ung thư máu?

admin August 2, 2013

Hút thuốc lá, tiếp xúc với benzen, tiền sử điều trị với hóa chất, hội chứng down và một số bệnh di truyền khác … cũng là yếu  tố  nguy cơ gây ung thư máu. Bạn tôi không có triệu chứng gì, chỉ sốt cao kéo dài và nhập viện phát hiện ung thư máu,… Continue Reading »

0

Bệnh viêm gan: hiểm họa sức khỏe tại Việt Nam

admin August 2, 2013

Với 11 nghìn người tử vong mỗi năm trên cả nước, tai nạn giao thông được xem như một thảm họa. Ngược lại bệnh viêm gan cướp đi sinh mạng của gần 22 nghìn người nhưng lại bị xem nhẹ. Cuộc chiến với bệnh viêm gan vì thế đang trải qua rất nhiều chông gai…. Continue Reading »

Login to your account

Can't remember your Password ?

Register for this site!nine × = 18